Đồng chí Trần Lưu Quang – Ủy viênTrung ương Đảng, Bí thư Thành ủy kiểm tra thực địa chuẩn bị cho Diễn tập khu vực phòng thủ quận năm 2021

Thời gian 07/08/2021 18:10
Sáng 7/8, Đồng chí Trần Lưu Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy kiểm tra thực địa chuẩn bị cho Diễn tập khu vực phòng thủ quận năm 2021. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Đỗ Mạnh Hiến – Phó Bí thư thường trực Thành ủy; lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự Thành phố, các Sở, ngành Thành phố. Về phía quận có các đồng chí: Phạm Văn Khanh – Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Lê Toàn Khánh – Phó Bí thư thường trực Quận ủy.

Kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ quận năm 2021

Thời gian 06/08/2021 17:04
Sáng 5/8, đồng chí Phạm Văn Khanh – Uỷ viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ quận năm 2021. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Lê Toàn Khánh – Phó Bí thư thường trực Quận ủy.

Công ty Seidensticker thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch COVID -19

Thời gian 06/08/2021 17:01
Sáng 6/8, đoàn liên ngành UBND quận kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID -19 tại công ty Seidensticker.

Công ty ô tô Chiến Thắng chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID -19

Thời gian 05/08/2021 17:45
Sáng 5/8, đoàn liên ngành UBND quận kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID -19 tại công ty TNHH ô tô Chiến Thắng. Đồng chí Phạm Thị Phượng – Phó Chủ tịch thường trực UBND quận là trưởng đoàn. Tham dự có lãnh đạo các phòng, ban liên quan thuộc quận.

Hội LHPN phường Nam Sơn nhân rộng mô hình “Ngôi nhà xanh thân thiện”

Thời gian 31/03/2021 15:43
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ phường Nam Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều ngày 30/3, Hội LHPN phường tổ chức nhân rộng mô hình “Ngôi nhà xanh thân thiện” tại chi hội phụ nữ Kha Lâm 6.