Thời gian 01/10/2022 07:55
Chiều 30/9, tại quận Kiến An, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Chuyên đề cấp thành phố dạy học môn Tiếng Việt lớp 3 theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 năm học 2022-2023.

Thực hiện đồng bộ, quyết liệt các giải pháp để nâng cao kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính

Thời gian 30/09/2022 14:46
Sáng ngày 30/9, Ủy ban nhân dân quận họp nghe báo cáo về tình hình triển khai tiếp nhận hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính qua hệ thống Một cửa điện tử, dịch vụ công trực tuyến và số hoá hồ sơ. Đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Phạm Thị Phượng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân quận

Hội nghị báo cáo viên tháng 9

Thời gian 30/09/2022 14:43
Sáng ngày 30/9, Ban Tuyên giáo Quận ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị quận tổ chức hội nghị Báo cáo viên tháng 9.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận tiếp và giải quyết đơn của công dân

Thời gian 29/09/2022 14:50
Sáng ngày 29/9, đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận tiếp và giải quyết đơn của công dân. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị, các phường liên quan.

Kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế Người cao tuổi, triển khai tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022

Thời gian 29/09/2022 14:42
Sáng ngày 29/9, Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10, triển khai tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022.

Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân quận đến thăm, tặng quà em Vũ Bùi Đình Tùng trước khi dự thi vòng Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Thời gian 28/09/2022 21:44
Chiều 28/9, đồng chí Phạm Văn Khanh – Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; đồng chí Phạm Thị Phượng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân quận đến thăm, tặng quà động viên em Vũ Bùi Đình Tùng trước khi tham dự vòng Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22.

Thời gian 28/09/2022 14:06
Sáng ngày 28/9, Thường trực Hội đồng nhân dân quận giám sát công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ bếp ăn bán trú tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Đồng chí Nguyễn Thị Thuyên – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận chủ trì buổi giám sát.

Thường trực Hội đồng nhân dân quận giám sát công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ bếp ăn bán trú tại công ty Phương Trang

Thời gian 28/09/2022 08:57
 Chiều ngày 27/9, Thường trực Hội đồng nhân dân quận giám sát công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ bếp ăn bán trú cho các cơ sở giáo dục tại công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại Phương Trang. Đồng chí Nguyễn Thị Thuyên – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận chủ trì buổi giám sát. Cùng dự có lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, các Ban Hội đồng nhân dân quận, các phòng, đơn vị, phường liên quan và đại diện trường học nhận thực phẩm.

Thời gian 27/09/2022 14:27
Sáng ngày 27/9, Thường trực Hội đồng nhân dân quận giám sát công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ bếp ăn bán trú tại trường Mầm non Nam Hà.

Thời gian 27/09/2022 14:17
Sáng 27/9, Viện Kiểm sát nhân dân quận Kiến An tổ chức Hội nghị báo cáo nghiệm thu kết quả nâng cấp phần mềm “Sổ thụ lý điện tử Kiểm sát thi hành án hình sự” và triển khai ứng dụng tại 15 Viện Kiểm sát nhân dân quận, huyện trên địa bàn thành phố.