Đoàn cán bộ huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình tới thăm và làm việc tại quận
Chiều19/5, đoàn cán bộ huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình tới thăm và làm việc tại quận. Đồng chí Bùi Trung Kiên – Ủy viên Tỉnh ủy tỉnh Hoà Bình, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Lạc Thủy là trưởng đoàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Phạm Văn Đức – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện Lạc Thủy.

Chiều 19/5, đoàn cán bộ huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình tới thăm và làm việc tại quận. Đồng chí Bùi Trung Kiên – Ủy viên Tỉnh ủy tỉnh Hoà Bình, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Lạc Thủy là trưởng đoàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Phạm Văn Đức – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí y viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện Lạc Thủy.

Đoàn cán bộ huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình tới thăm và làm việc tại quận

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía quận có đồng chí Phạm Văn Khanh – Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; đồng chí Bùi Thị Tuyết Mai Phó Bí thư Thường trực Quận ủy. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân quận, lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị thuộc quận.

Đồng chí Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận phát biểu

Đồng chí Bùi Trung Kiên – Ủy viên Tỉnh ủy tỉnh Hoà Bình, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Lạc Thủy phát biểu

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Bí thư quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Phạm Văn Khanh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được đón tiếp đoàn cán bộ huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình tới thăm và làm việc. Trong không khí thân tình, các đồng chí lãnh đạo quận Kiến An và huyện Lạc Thủy cùng trao đổi, thông tin về tình hình phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và những định hướng thời gian tới. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, hai địa phương sẽ có nhiều hoạt động tăng cường tình đoàn kết cũng như thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Các đại biểu dự buổi làm việc

Nhân dịp này, đoàn cán bộ huyện Lạc Thủy tặng quà lưu niệm quận Kiến An, thể hiện tình cảm gắn bó giữa hai địa phương.

Đồng chí Bùi Trung Kiên – Ủy viên Tỉnh ủy tỉnh Hoà Bình, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Lạc Thủy tặng quà lưu niệm

Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn cán bộ huyện Lạc Thủy và quận Kiến An dâng hương, dâng hoa tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ Bác – người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc.

Đoàn cán bộ huyện Lạc Thủy và lãnh đạo quận Kiến An dâng hương, dâng hoa tại Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh