Đoàn cán bộ huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình tới thăm và làm việc tại quận

Sáng ngày 17/6, Đoàn cán bộ huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình, tới thăm và làm việc tại quận. Đồng chí Bùi Trung Kiên - Ủy viên Tỉnh ủy tỉnh Hoà Bình, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Lạc Thủy là Trưởng đoàn. Cùng đi với Đoàn có các đồng chí cán bộ huyện Lạc Thủy. Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía quận có các đồng chí: Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; Nguyễn Trường Sơn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; cùng các đồng chí y viên Ban Thường vụ Quận ủy; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị, đoàn thể thuộc quận.

Đoàn cán bộ huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình tới thăm và làm việc tại quận

Đồng chí Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận, phát biểu

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Bí thư Quận ủy Phạm Văn Khanh, bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được đón tiếp Đoàn cán bộ huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình, tới thăm và làm việc. Trong không khí thân tình, đầm ấm, các đồng chí lãnh đạo quận Kiến An và huyện Lạc Thủy cùng trao đổi, thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trong năm 2022 và những định hướng thời gian tới. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, hai địa phương sẽ có nhiều hoạt động tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, thắt chặt mối quan hệ cũng như thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Đoàn cán bộ huyện Lạc Thủy và lãnh đạo quận Kiến An dâng hương, dâng hoa tại Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong chương trình làm việc, Đoàn cán bộ huyện Lạc Thủy và lãnh đạo quận Kiến An dâng hương, dâng hoa tại Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ Bác - Người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc. Đoàn cán bộ huyện Lạc Thủy thăm nhà truyền thống quận và đồi Thiên Văn./.

Quỳnh An