Đồng chí Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Phạm Văn Khanh dự sinh hoạt chi bộ cơ quan Công an phường Quán Trữ
  Sáng ngày 03/8, đồng chí Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Phạm Văn Khanh dự sinh hoạt Chi bộ cơ quan Công an phường Quán Trữ. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng Quận uỷ, Đảng uỷ phường Quán Trữ.

Chi bộ cơ quan Công an phường Quán Trữ sinh hoạt chi bộ

Đồng chí Trần Hoàng Tùng – Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt

Chi bộ cơ quan Công an phường Quán Trữ trực thuộc Đảng uỷ phường Quán Trữ gồm 14 đảng viên, trong đó có 12 đảng viên chính thức và 2 đảng viên dự bị. Trong tháng 7, chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đề ra. Chi bộ tăng cường nắm tình hình của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, kịp thời phát hiện và xử lý các tình huống phát sinh, giữ ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Cùng với việc tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, Chi bộ Công an phường tham mưu cho Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân phường thực hiện việc tuyên truyền, kiểm tra hướng dẫn an toàn phòng cháy chữa cháy; tuyên truyền về Đề án 06 của Thủ tướng Chính phủ, lợi ích của việc làm thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử, xác lập tài khoản định danh cá nhân…

Đảng viên chi bộ phát biểu ý kiến

Về nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8, Chi bộ cơ quan Công an phường Quán Trữ tiếp tục tăng cường nắm tình hình tư tưởng của đảng viên; tham gia học tập đầy đủ Nghị quyết do Đảng uỷ phường tổ chức; tích cực quản lý địa bàn; phối hợp với phường ra quân kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm trật tự đường hè; bảo vệ an toàn các ngày lễ, kỷ niệm trong tháng 8. Cùng với đó, tiếp tục tham mưu cho tổ công tác phường thực hiện tốt Đề án 06 của Thủ tướng Chính phủ; kiểm tra, hướng dẫn an toàn phòng cháy chữa cháy trên địa bàn; hoàn thiện hồ sơ đề nghị công nhận đảng viên chính thức cho 01 đảng viên dự bị; triển khai kế hoạch đại hội chi bộ Công an phường nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Phạm Văn Khanh – Uỷ viên Thành uỷ, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Phạm Văn Khanh – Uỷ viên Thành uỷ, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận đánh giá buổi sinh hoạt chi bộ Công an phường thực hiện đúng quy trình, đảm bảo về thời gian. Đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục bám sát chỉ đạo của Công an quận trong tuần, trong tháng; chủ động tăng cường nắm tình hình, gần dân sát dân, tích cực phối hợp với tổ dân phố giữ ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường. Đồng chí Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận cũng lưu ý cấp uỷ chi bộ, chỉ huy Công an phường tiếp tục phát huy tốt vai trò trách nhiệm, phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng cho đảng viên, chiến sỹ trong thực hiện nhiệm vụ.

Tuyết Trinh