Đồng chí Trần Lưu Quang – Ủy viênTrung ương Đảng, Bí thư Thành ủy kiểm tra thực địa chuẩn bị cho Diễn tập khu vực phòng thủ quận năm 2021
Sáng 7/8, Đồng chí Trần Lưu Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy kiểm tra thực địa chuẩn bị cho Diễn tập khu vực phòng thủ quận năm 2021. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Đỗ Mạnh Hiến – Phó Bí thư thường trực Thành ủy; lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự Thành phố, các Sở, ngành Thành phố. Về phía quận có các đồng chí: Phạm Văn Khanh – Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Lê Toàn Khánh – Phó Bí thư thường trực Quận ủy.

Tuyết Trinh