Thời gian: 27/07/2022 11:18

Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng - Liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ  phường Quán Trữ

         Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), tối ngày 26/7, tại nghĩa trang liệt sỹ phường Quán Trữ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các phường: Đồng Hòa, Quán Trữ, Lãm Hà và Trường THPT Đồng Hòa phối hợp tổ chức lễ thắp nến tri ân các Anh hùng – Liệt sỹ. Tới dự có các đồng chí: Phạm Văn Khanh – Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; Lê Toàn Khánh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận và các phường, trường học, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh và nhân dân.

          Trong không khí trang nghiêm, thành kính và xúc động, các đại biểu đã dành 1 phút tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Sau lễ dâng hoa, dâng hương tại kỳ đài tưởng niệm, các đồng chí đại biểu của quận, của phường, đoàn viên thanh thiếu niên, thân nhân các liệt sỹ và đông đảo nhân dân đã thắp lên 281 phần mộ những nén hương thơm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương đã hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

          Đây là dịp để tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ thắp nến tri ân các Anh hùng – Liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ phường Quán Trữ:

 

          Tuyết Trinh

Các tin cũ hơn

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN KIẾN AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 02 đường Cao Toàn, phường Trần Thành Ngọ - quận Kiến An - Thành phố Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Đồng chí Phạm Thị Phượng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận

Liên hệ

 Điện thoại: 0225.3876500

 Email: ubkienan@haiphong.gov.vn

Website: https://kienan.haiphong.gov.vn