Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Nam Sơn Bùi Đức Bách được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Nam Sơn nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 16/3, Hội đồng nhân dân phường Nam Sơn khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 7 (Kỳ họp chuyên đề). Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; đồng chí Phạm Thị Phượng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy.

Quang cảnh kỳ họp

Các đại biểu dự kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu Hội đồng nhân dân phường nhất trí miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu Hội đồng nhân dân phường đối với ông Lại Vĩnh Ngọc do chuyển công tác. Với số phiếu tín nhiệm đạt 100%, ông Bùi Đức Bách – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Nam Sơn khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cũng trong chương trình kỳ họp, các đại biểu Hội đồng nhân dân phường cũng nhất trí miễn nhiệm chức danh Trưởng ban Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân phường, cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu Hội đồng nhân dân phường đối với bà Phạm Thị Nguyệt - nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường, do chuyển công tác; miễn nhiệm chức danh Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân phường đối với ông Đặng Quang Hai. 100% đại biểu Hội đồng nhân dân phường nhất trí bầu ông Đặng Quang Hai giữ chức vụ Trưởng ban Ban pháp chế Hội đồng nhân dân phường; bầu bà Nguyễn Thị Huyền giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân phường.

Bỏ phiếu bầu bổ sung các chức danh chủ chốt Hội đồng nhân dân phường Nam Sơn khóa V nhiệm kỳ 2021-2026

Đồng chí Nguyễn Thị Thuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; đồng chí Phạm Thị Phượng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy tặng hoa chúc mừng