Quận Kiến An đạt giải nhì cuộc thi “Phát thanh viên tuyên truyền về CCHC nhà nước thành phố năm 2023”

Chiều 16/11, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vòng chung kết cuộc thi Phát thanh viên tuyên truyền về cải cách hành chính nhà nước thành phố năm 2023. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Tuấn - Ủy viên Thành ủy, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông thành phố; đồng chí Đào Văn Hoàn – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy. Đại biểu quận có đồng chí Nguyễn Phong Doanh - Phó Chủ tịch UBND quận.

Quang cảnh cuộc thi

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tham dự vòng chung kết có 10 tác phẩm được lựa chọn từ 34 tác phẩm của 15 đơn vị là UBND các quận, huyện trong thành phố. Cuộc thi năm nay có hình thức thi đổi mới, sáng tạo. Các phát thanh viên trực tiếp thể hiện tác phẩm của đơn vị mình trên sân khấu, có kèm video hình ảnh và âm thanh minh họa. Nhiều tác phẩm được thực hiện công phu, nội dung đa dạng, hình thức phong phú, có chất lượng cao.

Các đại biểu tham dự cuộc thi

Cuộc thi là dịp để những người làm công tác tuyên truyền phát thanh ở các quận, huyện giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cải cách hành chính ở các địa phương.

Các quận, huyện dự thi với nhiều tác phẩm được đầu tư cả về hình thức và nội dung

UBND quận Kiến An tham dự vòng chung kết với tác phẩm “Chứng thực bản sao điện tử từ bản chính - Lợi ích thiết thực nhưng còn nhiều vướng mắc” của tác giả Quỳnh An, do phát thanh viên Thành Hiếu thể hiện. Tác phẩm nêu bật những lợi ích lớn trên nhiều mặt của chứng thực bản sao điện tử từ bản chính. Đồng thời, chỉ ra những khó khăn, vướng mắc trong thực tế triển khai thực hiện. Từ đó, đề xuất các giải pháp khắc phục, nâng cao kết quả, hiệu quả chứng thực bản sao điện tử từ bản chính, góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, hướng tới xây dựng chính quyền số, vì sự hài lòng của tổ chức và công dân.

UBND quận Kiến An dự thi với tác phẩm “Chứng thực bản sao điện tử từ bản chính - Lợi ích thiết thực nhưng còn nhiều vướng mắc”

của tác giả Quỳnh An, phát thanh viên Thành Hiếu

Với sự đầu tư cả về hình thức và nội dung, có những sáng tạo trong cách thể hiện, cùng phần trình bày xuất sắc của phát thanh viên Thành Hiếu, tác phẩm đạt giải nhì cuộc thi. Cùng đạt giải nhì là bài thi của UBND quận Hồng Bàng.

Đồng chí Phạm Văn Tuấn – Uỷ viên Thành uỷ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao giải nhất cho phát thanh viên đơn vị UBND huyện An Dương

Đồng chí Đào Văn Hoàn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ trao giải nhì cho phát thanh viên hai đơn vị: UBND quận Kiến An

và UBND quận Hồng Bàng

Ban Tổ chức trao giải nhất cho UBND huyện An Dương với tác phẩm “An Dương chung tay cải cách hành chính”.

Đồng chí Đào Văn Hoàn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ trao giải ba cho phát thanh viên các đơn vị: UBND huyện An Lão,

UBND quận Lê Chân và UBND huyện Tiên Lãng

Ông Nguyễn Quang Huy, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao giải khuyến khích cho phát thanh viên các đơn vị: UBND huyện Kiến Thuỵ, UBND quận Dương Kinh, UBND quận Ngô Quyền và UBND quận Hải An.

3 đơn vị: huyện An Lão, quận Lê Chân và huyện Tiên Lãng đồng giải ba. Giải khuyến khích được trao cho 04 đơn vị: huyện Kiến Thuỵ, quận Dương Kinh, quận Ngô Quyền và quận Hải An.

Minh Khuê