Trao tặng quà của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn quận

Sáng ngày 25/01, Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận tổ chức trao tặng quà của đồng chí Lê Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố Hải Phòng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí: Đỗ Quang Khoa - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố, lãnh đạo các doanh nghiệp tài trợ. Về phía quận có các đồng chí: Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; Nguyễn Trường Sơn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; Lê Toàn Khánh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Phạm Văn Diện - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận.

Toàn cảnh Hội nghị

Tổng số quà được trao tặng là 113 suất. Đồng chí Lê Văn Thành - Phó Thủ tướng Chính phủ tặng 13 suất quà, trong đó có 05 suất dành cho hộ gia đình người có công và 08 suất cho các gia đình hộ nghèo. Các doanh nghiệp trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo quận trao quà của Phó Thủ tướng Chính phủ cho các gia đình

Các doanh nghiệp thành phố trao quà cho các gia đình

Những món quà được trao thể hiện sự quan tâm của cá nhân đồng chí Lê Văn Thành - Phó Thủ tướng Chính phủ và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận trong dịp Tết đến Xuân về, động viên các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm đầm ấm, đầy đủ./.