Thời gian: 25/05/2023 16:25

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ngọc Sơn tổ chức chương trình tuyên truyền công tác xã hội với bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình

Sáng 25/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ngọc Sơn tổ chức chương trình tuyên truyền công tác xã hội với bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình. Tham gia chương trình có gần 100 đại biểu là cán bộ, đảng viên, hội viên phụ nữ phường.

 Quang cảnh hội nghị

 Các đại biểu dự chương trình

 Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ngọc Sơn Nguyễn Thị Hòa phát biểu khai mạc chương trình

Trong chương trình, giảng viên của Trung tâm Công tác xã hội và quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng giới thiệu, phổ biến các nội dung về giới, bình đẳng giới; bình đẳng giới trong các lĩnh vực của đời sống xã hội; bình đẳng giới trong lĩnh vực gia đình; hiểu biết cơ bản về bạo lực gia đình; vấn đề bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái; vai trò của nhân viên công tác xã hội trong trợ giúp nạn nhân bị bạo lực gia đình. 

 Trưởng phòng Dịch vụ công tác xã hội (Trung tâm Công tác xã hội và quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng) Nguyễn Văn Hùng truyền đạt các nội dung tuyên truyền

Giảng viên của Trung tâm Công tác xã hội và quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng cũng trao đổi, chia sẻ về cách giải quyết một số tình huống bao lực gia đình thường xảy ra trong thực tế.

 Các cán bộ, hội viên phụ nữ phường tham dự chương trình tuyên truyền

Thông qua chương trình góp phần nâng cao kiến thức, nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ và cộng đồng trong công tác phòng, chống bạo lực gia đình. Từ đó, chủ động phòng chống và tuyên truyền cho hội viên, đoàn viên, người thân trong gia đình và cộng đồng các vấn đề liên quan đến bạo lực gia đình, góp phần hạn chế ngăn ngừa, giảm thiểu tình trạng này trong xã hội./.

Quỳnh An 

 

Các tin cũ hơn

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN KIẾN AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 02 đường Cao Toàn, phường Trần Thành Ngọ - quận Kiến An - Thành phố Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phong Doanh - Phó Chủ tịch UBND quận

Chung nhan Tin Nhiem Mang