Thời gian: 25/05/2023 15:56

Liên đội trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức chuyên đề Đội cấp quận “Ngày hội hoa Trạng nguyên”

Sáng 25/5, Liên đội trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức chuyên đề Đội cấp quận Ngày hội hoa Trạng nguyên. Tới dự có lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, Đoàn Thanh niên quận. 

 Quang cảnh ngày hội

Đồng chí Bùi Thị Phi Nga – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngọc Sơn phát biểu khai mạc hội thi

 Các đại biểu dự chương trình

Ngày hội hoa Trạng nguyên gồm 4 màn. Màn 1 có tên Hoa tài năng là phần thể hiện năng khiếu của các em học sinh qua các tiết mục hát, múa, đánh đàn, nhảy sôi động, hấp dẫn.

 

Các tiết mục tham gia màn 1 “Hoa tài năng”

Màn 2 có tên “Tự tin và tỏa sáng”. Tham gia thi có 20 sĩ tử là học sinh các khối lớp đã xuất sắc vượt qua 3 vòng thi để lọt vào vòng chung kết. Trong thời gian 7 phút, các em thực hiện bài thi trên máy tính, trả lời câu hỏi ở các lĩnh vực kiến thức khác nhau. Cũng ở phần này, các em học sinh trường Tiểu học Ngọc Sơn thể hiện kiến thức, sự hiểu biết của mình qua phần thi dành cho khán giả, trả lời các câu hỏi về Bác Hồ, thành phố Hải Phòng, quận Kiến An, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. 

20 học sinh xuất sắc 5 khối lớp tham gia phần thi “Tự tin và tỏa sáng”

Với tên gọi “Em là công dân toàn cầu”, ở màn 3, các em học sinh khối lớp 5 biểu diễn vở kịch dí dỏm mang tên “Táo 4.0”. Nội dung về kết quả chuyển đổi số trên các mặt công tác của trường Tiểu học Ngọc Sơn.

Các em học sinh khối lớp 5 biểu diễn vở kịch “Táo 4.0”

Ở màn 4 – “Vinh danh Hoa trạng nguyên”, trường Tiểu học Ngọc Sơn biểu dương 8 Thám hoa, 7 Bảng nhãn và 5 Trạng nguyên; tặng thưởng các giải “Diễn viên nhí”, “Giọng ca triển vọng”, “Ngôi sao tài năng”, “Đôi giày vàng”  cho các em học sịnh có năng khiếu diễn kịch, hát, nhảy, đánh đàn.

5 Trạng nguyên xuất sắc nhất được vinh danh

 Trường Tiểu học Ngọc Sơn trao giải cho các em học sinh có năng khiếu diễn kịch, hát, nhảy, đánh đàn.

Ngày hội được tổ chức nhằm đa dạng hóa các hình thức giáo dục, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua đó, phát hiện, bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, khuyến khích các em tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường./.

Quỳnh An

Các tin cũ hơn

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN KIẾN AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 02 đường Cao Toàn, phường Trần Thành Ngọ - quận Kiến An - Thành phố Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Nguyễn Phong Doanh - Phó Chủ tịch UBND quận

Chung nhan Tin Nhiem Mang