Các đồng chí lãnh đạo quận chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Phòng Y tế quận nhân kỉ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỉ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, chiều 26/02, các đồng chí lãnh đạo Quận uỷ - HĐND – UBND quận tới thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Phòng Y tế quận.

Các đồng chí lãnh đạo Quận uỷ - HĐND – UBND quận tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức phòng Y tế quận

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các cán bộ, công chức Phòng Y tế quận, đồng chí Phạm Văn Khanh – Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Phòng Y tế quận đạt được trong công tác quản lý Nhà nước về y tế, chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Chia sẻ với những khó khăn của Phòng y tế, các đồng chí lãnh đạo quận mong muốn phòng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm tốt công tác tham mưu cho Quận ủy – HĐND – UBND quận thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về y tế./.