Đồng chí Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận Phạm Văn Khanh kiểm tra một số tuyến đường, ngõ trên địa bàn phường Quán Trữ theo kiến nghị của cử tri phường

Chiều ngày 14/6, đồng chí Phạm Văn Khanh – Uỷ viên Thành uỷ, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận kiểm tra một số tuyến đường, ngõ trên địa bàn phường Quán Trữ theo kiến nghị của cử tri. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Quận uỷ, lãnh đạo Đảng uỷ - UBND phường Quán Trữ.

Thực trạng ngõ 837 đường Trường Chinh xuống cấp

Thực trạng tuyến đường Đất Đỏ xuống cấp

Thực trạng tuyến đường Trữ Khê xuống cấp

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri phường Quán Trữ chuẩn bị kỳ họp giữa năm 2024 HĐND quận khóa V, tổ đại biểu HĐND quận đã nhận được nhiều ý kiến kiến nghị về việc đề nghị nâng cấp một số tuyến đường, ngõ trên địa bàn. Trong đó, có ngõ 837  đường Trường Chinh, đường Đất Đỏ và đường Trữ Khê đã xuống cấp, ảnh hưởng việc đi lại của người dân.

Đồng chí Phạm Văn Khanh – Uỷ viên Thành uỷ, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận kiểm tra ngõ 837  đường Trường Chinh

Đồng chí Phạm Văn Khanh – Uỷ viên Thành uỷ, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận kiểm tra tuyến đường Đất Đỏ

Qua kiểm tra thực tế các tuyến đường, ngõ theo kiến nghị của cử tri phường, đồng chí Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận lưu ý UBND quận, các phòng, ban chuyên môn của quận khảo sát, tham mưu, đề xuất, bố trí nguồn vốn để cải tạo lại ngõ 837 đường Trường Chinh, đường Đất Đỏ và đường Trữ Khê đáp ứng nguyện vọng của cử tri và nhân dân, góp phần chỉnh trang đô thị quận.