Quận hỗ trợ 40 triệu đồng cho nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), đồng chí Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, đồng chí Nguyễn Phong Doanh – Phó Chủ tịch UBND quận tới thăm hỏi, động viên kỹ thuật viên Vũ Tuấn Anh hiện đang công tác tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng và điều dưỡng viên Bùi Thị Hường hiện đang công tác tại Khoa Dinh dưỡng Kiểm soát nhiễm khuẩn, Bệnh viện Phổi Hải Phòng.

Các đồng chí lãnh đạo quận thăm, trao tặng 20 triệu đồng cho kỹ thuật viên Vũ Tuấn Anh - Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng

Lãnh đạo, Công đoàn Bệnh viện Phổi Hải Phòng tiếp nhận 20 triệu đồng từ Quỹ Vì người nghèo của quận chuyển điều dưỡng viên Bùi Thị Hường - Khoa Dinh dưỡng Kiểm soát nhiễm khuẩn

Đồng chí Vũ Tuấn Anh và Bùi Thị Hường đều có hoàn cảnh khó khăn. Bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, sức khỏe yếu, hiện đang phải điều trị. Tuy nhiên, các đồng chí đã nỗ lực vượt qua khó khăn, trong quá trình công tác luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Cảm thông, chia sẻ với những khó khăn của kỹ thuật viên Vũ Tuấn Anh và điều dưỡng viên Bùi Thị Hường, quận đã trích Quỹ Vì người nghèo hỗ trợ mỗi đồng chí 20 triệu đồng. Qua đó, góp phần động viên kỹ thuật viên và điều dưỡng viên tiếp tục cố gắng vươn lên, chiến thắng bệnh tật, để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và ngành Y tế nói chung./.

Thúy Duân