image banner
19 học sinh ưu tú trường THPT Đồng Hoà được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều ngày 7/6, chi bộ 1, chi bộ 2, chi bộ 3, Đảng bộ trường THPT Đồng Hoà tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho học sinh ưu tú. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Quận ủy. 

Quang cảnh lễ kết nạp đảng viên

Các đại biểu dự lễ kết nạp đảng viên

Đợt này, trường Trung học phổ thông Đồng Hoà có 19 học sinh ưu tú được kết nạp Đảng. Dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo, các em không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện; tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của trường, của lớp. Các em cũng đã được tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. 

 Đồng chí Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao Quyết định kết nạp đảng viên; đồng chí Trần Văn Nhường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Đồng Hòa tặng hoa chúc mừng các em học sinh được kết nạp vào Đảng

Đồng chí Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao Quyết định kết nạp đảng viên; đồng chí Trần Văn Nhường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Đồng Hòa tặng hoa chúc mừng 19 học sinh ưu tú của trường vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đảng viên mới kết nạp tuyên thệ 

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, bày tỏ quyết tâm luôn tuyệt đối trung thành, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu trở thành đảng viên gương mẫu, công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Đồng chí Nguyễn Đức Tiệp – Bí thư Chi bộ 1, Đảng bộ trường THPT Đồng Hòa phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ 

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Lan – Phó Bí thư Chi bộ 2 Đảng bộ trường THPT Đồng Hoà phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ 

 Đồng chí Đinh Ngọc Thuần – Bí thư Chi bộ 3 phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ 

Đồng chí Trần Văn Nhường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Đồng Hòa phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên 

Phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chúc mừng các đồng chí đảng viên mới được kết nạp vào Đảng. Đồng chí khẳng định đây không chỉ là vinh dự và niềm tự hào của các đồng chí đảng viên mà còn là của gia đình cũng như trường THPT Đồng Hòa.

 Đồng chí Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên 

Đồng chí Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đề nghị các đồng chí đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trong học tập, trở thành công dân có ích cho xã hội, trở thành niềm tự hào của nhà trường. Các bậc phụ huynh của các đảng viên mới sẽ cùng với nhà trường tiếp tục lan tỏa sâu rộng việc kết nạp đảng viên là học sinh đến các bậc phụ huynh trong toàn trường. 

Tuyết Trinh 

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Trong tháng: 0
  • Trong năm: 0