Thời gian: 20/06/2022 14:47

Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao quận nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 20/6, đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận, cùng lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân quận, đến thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao quận.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao quận

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận, tặng hoa và phát biểu chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao quận

Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận, ghi nhận thời gian qua Trung tâm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, kịp thời thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước, thành phố và quận đến với nhân dân địa phương. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao quận, duy trì tinh thần đoàn kết thống nhất, tiếp tục nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Phạm Thanh Hà - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao quận phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận

Đồng chí Phạm Thanh Hà - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận, trân trọng cảm ơn trước sự quan tâm của Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận. Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.