Em Chu Đức Thuận – lớp 8C3 trường THCS Trần Hưng Đạo đạt Huy chương Đồng môn Bơi Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023

Tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp từ ngày 20/5/2023 đến ngày 26/5/2023 diễn ra Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Với môn Bơi, Đoàn Hải Phòng có 31 vận động viên là học sinh các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố. Quận Kiến An có 01 học sinh là em Chu Đức Thuận – lớp 8C3 trường THCS Trần Hưng Đạo tham gia môn Bơi.

Với tinh thần, ý chí quyết tâm mang thành tích về cho Đoàn Hải Phòng, em Chu Đức Thuận vượt qua nhiều kình ngư giành Huy chương Đồng ở nội dung bơi 50m tự do nam lứa tuổi 14-15. Được biết, ngoài tố chất của bản thân, em Chu Đức Thuận luôn có niềm say mê với môn thể thao Bơi, trong những năm qua, em đã đạt nhiều thành tích cao trong các giải bơi của thành phố. Thành tích đạt được tại Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc, em Chu Đức Thuận mang lại niềm vinh dự, tự hào cho Đoàn Hải Phòng và quận Kiến An nói chung, trường THCS Trần Hưng Đạo nói riêng.

Tuyết Trinh