Thời gian: 27/07/2022 09:53

Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận dâng hoa, dâng hương tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Ngã 5

             Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022); tối ngày 26/7, Đoàn đại biểu Quận ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận do đồng chí Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận làm trưởng đoàn đã dâng hoa, dâng hương tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Ngã 5. 


 Dâng hoa tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh


Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQVN quận dâng hương

tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh

         Tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt trong khuôn viên trụ sở hành chính quận, các các đồng chí lãnh đạo quận, đại diện các ban ngành, đoàn thể đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn với Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân trên thế giới. Đảng bộ, chính quyền, quân và dân quận Kiến An nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, tiếp tục tăng cường, xây dựng và củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.


Dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Ngã 5


Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQVN quận dâng hương

tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Ngã 5


Phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ


          Tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Ngã 5, các đại biểu đã kính cẩn tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh cho sự nghiệp cách mạng, đấu tranh giải phóng dân tộc. Sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã làm rạng rỡ quê hương đất nước. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, nguyện sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương Kiến An anh hùng, tiếp bước truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước, tích cực chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, cùng góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh./.

Thúy Duân 
 
     

Các tin cũ hơn

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN KIẾN AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 02 đường Cao Toàn, phường Trần Thành Ngọ - quận Kiến An - Thành phố Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Đồng chí Phạm Thị Phượng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận

Liên hệ

 Điện thoại: 0225.3876500

 Email: ubkienan@haiphong.gov.vn

Website: https://kienan.haiphong.gov.vn