Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận chúc mừng Thành Đoàn Hải Phòng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), sáng ngày 25/3, đồng chí Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Bùi Thị Tuyết Mai – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy đến chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận.

Đồng chí Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận tặng hoa chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, đồng chí Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận tặng hoa, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cơ quan Quận đoàn. Đồng chí Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận cũng ghi nhận, biểu dương những thành tích Đoàn thanh niên quận đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, trong thời gian tới, Đoàn thanh niên Quận tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích tình nguyện tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động do đoàn cấp trên phát động, các nhiệm vụ chính trị tại địa phương; chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên; nâng cao chất lượng công tác thu hút, tập hợp thanh niên; làm tốt hơn nữa công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, thanh niên...

Đồng chí Phạm Hùng - Bí thư Quận Đoàn trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận đã dành cho tổ chức Đoàn. Tuổi trẻ quận sẽ không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực góp phần xây dựng quận Kiến An ngày càng phát triển.

Đồng chí Bùi Thị Tuyết Mai – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy tặng hoa chúc mừng Thành Đoàn Hải Phòng

Buổi sáng cùng ngày, đồng chí Bùi Thị Tuyết Mai – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy thay mặt Quận ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đến tặng hoa, chúc mừng Thành Đoàn Hải Phòng nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ./.