Đoàn thanh niên Bệnh viện Phổi Hải Phòng tổ chức nhiều hoạt dộng thiết thực hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), Đoàn thanh niên Bệnh viện Phổi Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên của đơn vị tham gia.

Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Phổi Hải Phòng tham gia dọn vệ sinh môi trường tại đơn vị

Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Phổi Hải Phòng tham gia hiến máu tình nguyện

Đoàn thanh niên Bệnh viện Phổi đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh qua 93 năm xây dựng và trưởng thành qua các trang mạng xã hội facebook, zalo...; tổ chức, vận động hàng trăm lượt đoàn viên, thanh niên tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường trong khuôn viên Bệnh viện; tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện do ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện quận Kiến An tổ chức; tham gia công tác chuẩn bị và diễu hành tuyên truyền lưu động Ngày thế giới phòng, chống lao năm 2024. Ngoài ra, Đoàn thanh niên Bệnh viện Phổi cũng đã tổ chức tới thăm, tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hải Phòng.

Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Phổi Hải Phòng tham gia tuyên truyền Ngày thế giới phòng, chống lao 2024

Đoàn thanh niên Bệnh viện Phổi Hải Phòng tới thăm, tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội thành phố

Thông qua các hoạt động được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Bệnh viện phổi Hải Phòng trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng./.