Phường Ngọc Sơn kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 ​

Sáng 22/01, Đảng ủy phường Ngọc Sơn tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024. Tới dự có đồng chí Trần Duy Tưởng – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy.

Anh-tin-bai

Các đại biểu dự hội nghị

Tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Ngọc Sơn đã phát huy các nguồn lực và lợi thế của địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tạo sự chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực. Năm 2023, Đảng bộ phường Ngọc Sơn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Thu ngân sách vượt chỉ tiêu quận giao. Quản lý nhà nước trên các lĩnh vực tiếp tục được chấn chỉnh. Kỷ luật, kỷ cương công vụ được tăng cường. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai kịp thời, có hiệu quả. Nhân dân và cán bộ phường được Chủ tịch UBND thành phố tặng bằng khen. Đảng bộ và tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy phường được Ban Thường vụ Quận ủy đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ. UBND phường được UBND quận đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Anh-tin-bai

Đồng chí Dương Quang Linh – Uỷ viên Quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường đọc diễn văn kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng

Nhân dịp này, Đảng ủy phường Ngọc Sơn tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 tặng 5 Đảng viên 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Anh-tin-bai

Đồng chí Trần Duy Tưởng – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy trao huy hiệu Đảng tặng các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu Đảng 45 năm tuổi Đảng

Anh-tin-bai

Đồng chí Dương Quang Linh – Uỷ viên Quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Sơn trao huy hiệu Đảng tặng các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu Đảng 40 và 30 năm tuổi Đảng

Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc; động viên các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, tham gia xây dựng đất nước và địa phương giàu mạnh./.