Lễ chào cờ tháng 4

Sáng 01/4, Quận ủy – HĐND – UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận tổ chức lễ chào cờ tháng 04/2024. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Bùi Thị Tuyết Mai – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy. Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, đoàn thể, cơ quan, đơn vị thuộc quận.

Quang cảnh lễ chào cờ

Các đại biểu dự lễ chào cờ

Tại lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Phong Doanh - Ủy viên Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận thông tin kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 7/3/2024 của Ban Chỉ đạo tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập quận về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập quận Kiến An (29/8/1994 - 29/8/2024).

Đồng chí Nguyễn Phong Doanh - Ủy viên Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận thông tin về kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 7/3/2024 của Ban Chỉ đạo tổ chức kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập quận

Quận đã thành lập Ban Tổ chức và các Tiểu ban: Thông tin - tuyên truyền; Lễ tân - hậu cần - trang trí khánh tiết; An ninh - trật tự. Cùng với việc đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền sâu rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng của thành phố, của quận trên Cổng thông tin điện tử; tuyên truyền trực quan; tuyên truyền thông qua các hội nghị, các cuộc thi, hội thi, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, triển lãm trưng bày...Quận sẽ tổ chức nhiều hoạt động như: phát động các phong trào thi đua và đăng ký, khánh thành các công trình chào mừng 30 năm ngày thành lập quận; tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận; sáng tác các bài hát về Kiến An và biên soạn cuốn kỉ yếu “Quận Kiến An - 30 năm xây dựng và phát triển”; xây dựng phóng sự “Kiến An - 30 năm xây dựng và phát triển”; cuộc thi ảnh nghệ thuật, trưng bày ảnh “Đất và người Kiến An – dấu ấn 30 năm xây dựng, phát triển”; ngày hội “Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (cấp Bộ); tuần lễ văn hóa, văn nghệ; chương trình nghệ thuật “Kiến An - 30 năm xây dựng và phát triển”; giải bóng đá năm 2024; giải Golf quận Kiến An lần thứ nhất; hội trại truyền thống...

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của quận dự lễ chào cờ

Các chi, đảng bộ trực thuộc Quận ủy, UBND quận; các phòng, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội; các địa phương, đơn vị triển khai, phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để các hoạt động chào mừng và lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập quận diễn ra thành công.