image banner
Sôi động chương trình nghệ thuật chào Xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón thời khắc chuyển giao của đất trời giữa năm cũ và năm mới, tối 9/2 (tức ngày 30 Tết), sân khấu ngoài trời Nhà thi đấu Thể thao đa năng quận trở thành điểm hẹn thu hút dòng người từ khắp các ngả đường đổ về cùng thưởng thức chương trình nghệ thuật Chào Xuân Giáp Thìn 2024. Dự chương trình có đồng chí Phạm Văn Khanh – Uỷ viên Thành uỷ, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Bùi Thị Tuyết Mai – Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ. Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND quận; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, các phường, các trường học thuộc quận.

Chương trình nghệ thuật Chào Xuân Giáp Thìn 2024 được tổ chức tại sân khấu ngoài trời Nhà thi đấu Thể thao đa năng quận 

Các đại biểu dự chương trình

Đồng chí Nguyễn Phong Doanh – Phó Chủ tịch UBND quận tặng hoa các nghệ sĩ, diễn viên đoàn Văn Công Quận khu 3

Chương trình nghệ thuật Chào Xuân Giáp Thìn 2024 được đầu tư dàn dựng công phu, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng phần trình diễn đặc sắc, ấn tượng của các nghệ sĩ, diễn viên đoàn Văn Công Quân khu 3.

 

Các tiết mục văn nghệ mang đến không khí vui tươi, rộng ràng

Nội dung chương trình là các tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước. Cùng với đó, khán giả cũng được đắm mình trong giai điệu ngọt ngào của mùa Xuân qua những bài hát, điệu múa, vũ điệu sôi động…, tạo không gian âm nhạc vui nhộn, trẻ trung chào đón năm mới với nhiều niềm vui, thắng lợi mới. Đặc biệt, trong Chương trình nghệ thuật, khán giả còn được thưởng thức các ca khúc ca ngợi truyền thống và vẻ đẹp của quê hương Kiến An anh hùng, trong đó có ca khúc “Kiến An đất lành yêu thương”, “Kiến An nắng về muôn nơi” do Nghệ sĩ nhân dân Nhật Thuận biểu diễn, đây là 02 trong 4 tác phẩm mới nhất viết về Kiến An được ra mắt vào tháng 8/2023 do nhạc sĩ Xuân Trí sáng tác chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập quận (29/8/1994-29/8/2024). 

Đông đảo nhân dân đến theo dõi và thưởng thức chương trình

Chương trình nghệ thuật Chào Xuân Giáp Thìn 2024 là món quà đầy ý nghĩa mang đến không khí vui tươi, rộng ràng; những cảm xúc, niềm hứng khởi, hướng về một năm mới tràn đầy khát khao với những niềm tin, hy vọng mới của nhân dân quận Kiến An. 

Tuyết Trinh

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Trong năm: 0